[Khẩn] Help!


~Hôm nay bạn viết bài này kêu gọi sự giúp đỡ của bà con gần xa ;_________________;

~Chả là bữa có thi cái Alice Jam Game ở FPT, 20% điểm được tính bằng việc bình chọn, hay nói cách khác là ‘like’. Vì thế hôm nay, bạn lên đây nhờ giúp đỡ từ mọi người, đồng thời hướng dẫn cách like nếu các bạn thương xót tốn 2-3 phút chờ load trang rồi bấm like giùm bạn. Bạn xin cảm ơn trước. Sau đây là bài hướng dẫn.

-Các bạn vào link này : http://alice.fpt.edu.vn/index.php/binh-chon/nam-2013/film/193-fujoshi-2013

Đây là bài thi của nhóm tụi mình. Các bạn coi cũng đc, không coi cũng chả sao (chỉ cần like hộ bạn là ok) ~(‾▿‾~)

-Nhìn vào bên phải của trang web, bạn sẽ thấy khung like hiện ra như hình bên dưới, chỗ mũi tên màu đỏ chỉ đó :

jytidi

-Nếu các bạn đã đăng nhập facebook thì chỉ việc bấm vào nút “Thích” là xong, chưa đăng nhập facebook thì bạn mở tab mới vào facebook đăng nhập xong quay trở lại trang này, refresh rồi là có thể bấm nút “Thích”.

-Google + thì các bạn cũng làm tương tự như facebook ở phía trên. Nó có hiện ra ba cái linh tinh gì thì thì cứ Ok hết nha.

-Về Twitter, nó không có nút “Thích” như facebook, không đơn giản như Google + chỉ cần nhấn một phát là coi như đã ‘like’, hãy mở tab mới rồi đăng nhập nếu bạn chưa đăng nhập rồi refresh lại trang Alice, nếu đăng nhập rồi thì trực tiếp bấm vào nút “Tweet”, nó sẽ hiện ra như hình bên dưới.

ty ,tukyr

Trong khung Share a link with your followers là link dẫn đến bài thi của nhóm bạn, các bạn cứ bấm “Tweet” là ok.

-Trường hợp khi bạn truy cập vào trang đăng bài thi của nhóm mình mà không thấy khung like như hình đằu tiên, đó là do màn hình của máy tính các bạn có độ phân giải lớn. Để giải quyết tình trạng này, các bạn thu nhỏ màn hình bằng tổ hợp phím Ctrl – hoặc giữ phím Ctrl và lăn chuột về phía trước cho đến khi thấy khung like xuất hiện mới thôi.

~Đến đây là xong rồi á, đơn giản ha, chỉ tốn vài phút thôi mà các bạn đã giúp nhóm của bạn rất nhiều rồi. Hi vọng nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Nhóm Fujoshi xin chân thành cảm ơn.

*tung tim*

Advertisements

4 thoughts on “[Khẩn] Help!

  1. =)) rùa nhà nàng chạy nhanh quá đấy lúc bắt đầu chả thấy thua kém gì em thỏ cả =)) vs cả nàng để đối thoại nhanh quá đọc còn chưa kịp :-SS ! cơ mà THPT đã làm cái nà sao o.O VIP ah nha

    • hơ đối thoại nhanh à? tại bọn ta lười set duration á. có 7 tiếng làm mà tiêu tốn 2 tiếng vô ích thành ra làm cái clip trên có 5 tiếng à, lúc hết giờ làm chưa xong cái con bạn ta bảo kệ đời nó đi =)) nàng đọc không kịp thì cứ Pause lại nha =D khúc cuối thì con rùa đúng là chạy nhanh thiệt =)) mà cũng kệ luôn =)) đằng nào nó chả thắng =)) làm cái này cũng không khó, chỉ là hơi cực, làm một hồi là đầu óc quay cuồng vì chóng mặt lăm =)) cảm ơn nàng đã xem và like =) (mà like chưa nhỉ =)))

(●´∀`●) ヽ(;▽;)ノ (*´・v・) ((o(*゚▽゚*)o)) o(≧▽≦)o (⌒▽⌒)☆ (´∇ノ`*)ノ ( ´ ▽ ` ) (*^▽^*) (*≧▽≦) ( ̄(工) ̄) ( ̄∇ ̄) (☆^O^☆) (´ω`★) \(T∇T)/ ヽ(*≧ω≦)ノ *(*´∀`*)☆ (*T▽T*) (*^ワ^*) (^ω^) ⊙ω⊙ ⊙▽⊙ (∩_∩) (ノ*゜▽゜*) (ノ>▽<。)ノ (⌒▽⌒) ヽ(´▽`)ノ Ψ(´▽`)Ψ (v^_^) (´◡`) (ღ˘⌣˘ღ) (´⌒`) ∩(︶▽︶)∩ (¬_¬) (¬‿¬) (●´∀`)ノ (´ω`) (。-_-。 )人( 。-_-。) (●♡∀♡) (´ ▽`) (人´∀`*) (ノ´∀`) (ღ˘⌣˘ღ) (。♥‿♥。) (´ε` )♡~ (* ̄з ̄)♥ (づ ̄ ³ ̄)づ (*≧▽≦)ノ (*≧艸≦) ヽ(o`皿′o)ノ ヽ(≧Д≦)ノ (>д<) ヽ(#`Д´)ノ Σ(-`Д´;)ノ ((p(≧Д≦;)q)) (/゚Д゚)/ (¬д¬。) (¬、¬) (」゜ロ゜)」 Σ(▼□▼メ) (┳◇┳) ヽ(`⌒´メ) 凸 (`△´+)凸 (`0´) 凸 (─人─)凸 щ(ಠ益ಠщ) щ(ಥДಥщ) (◡‿◡) (◠‿◠) (≧ω≦) o(≧o≦)o ♉( ̄▿ ̄)♉ ≧▽≦ ≧◡≦ ≧^◡^≦ ≧°◡°≦ ~≥▽≤~ ↖(^ω^)↗ (─‿‿─) ㄟ(≧◇≦)ㄏ ≧□≦ ‎(ノ^ω^)ハ(^ω^ )ノ ( ◜◡‾)(‾◡◝ ) 〜( ̄▽ ̄〜) ヾ(●⌒∇⌒●)ノ (〃^∇^)ノ (╥﹏╥) ╥╥ ╭(╯ε╰)╮ (づ¯¯ ³¯)づ (╭ ̄ω ̄)╭ ლ(¯ロ¯ლ) (+﹏+)′ (╯°□°)╯┻━┻ ಠ_ಠ ╮(╯▽╰)╭ ~(‾▿‾~) ╮(╯_╰)╭ (╯▽╰) ╭(╯^╰)╮ (‾-ƪ‾) ヽ(*´Д`*)ノ (ˉ﹃ˉ) 〜( ̄△ ̄〜) ╰( ᐖ╰)≡(╯ᐛ )╯ ಥ_ಥ ( ̄ー ̄) (╬ ̄皿 ̄)凸 ヘ(_ _ヘ) o(>﹏<)o 囧 (`・ω・´)” ⊂((・▽・))⊃ ∩( ・ω・)∩ (☆^ー^☆) (❁´◡`❁) (〃・・〃) (*≧m≦*) (-0-メ) 凸 凸( ̄▿ ̄) 凸(⊙▂⊙✖) (。◕‿◕。) O(∩_∩)O ~\(≧▽≦)/~ Σ( ° △ °|||) (-̩̩̩-̩̩̩-̩̩̩-̩̩̩-̩̩̩___-̩̩̩-̩̩̩-̩̩̩-̩̩̩-̩̩̩) (⇀‸↼‶)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s